trung tam tro thinh tot nhat viet nam 1

1. Tôi nên đeo máy một bên hay hai bên?

Nếu bạn nghe kém hai tai thì đeo hai bên lúc nào cũng tốt hơn một bên. Vì nó kết hợp âm thanh mang lại sự cân bằng cho hai tai, không những thế nó giúp bạn nghe rõ hơn và định hướng âm thanh tốt hơn. Chỉ khi bạn nghe kém một bên thì bạn nên hỗ trợ một bên.


2. Tôi có thể nghe ở những nơi ồn?

Các dòng máy lập trình của Stella luôn làm bạn hài lòng với âm thanh trung thực và có khả năng giảm nhiều loại tạp âm để bạn có thể vui thích chuyện trò và cải thiện giao tiếp ở những nơi ồn ào như nhà hàng, hội họp, trung tâm thương mại và các tụ điểm hoạt động xã hội.


3. Tôi có thể dùng thuốc hay phẫu thuật để cải thiện sức nghe của mình?

Các nhà khoa học nghiên cứu, chỉ có 5 % trường hợp nghe kém có thể cải thiện sức nghe bằng cách phẫu thuật hay dùng thuốc, 95 % còn lại là đeo máy trợ thính để nghe tốt hơn


4. Khi còn nhỏ tai của tôi đã có mủ, chữa lâu rồi không hết. Tôi có thể đeo máy trợ thính nhỏ trong tai?

Hầu hết khi tai có mủ, tốt nhất bạn nên đeo máy trợ thính sau tai để tránh mủ làm hư bộ phận máy. Nhưng tại Stella, bạn vẫn có thể chọn những dòng máy nhỏ sâu trong tai vì chúng được sản xuất dựa trên công nghệ Nano chống thấm tiên tiến,chống thấm nước ngoài bề mặt và trong từng bộ phận của máy.

trung tam tro thinh tot nhat viet nam 2

5. Liệu đeo máy trợ thính có làm thính lực của tôi càng giảm nặng hơn trước lúc đeo?

Bạn chỉ nghe kém hơn khi bạn đã chọn những dòng máy không phù hợp với độ thính lực của mình, chế độ lọc giảm tiếng ồn không tốt. Những dòng máy phù hợp không những giúp bạn nghe tốt hơn mà nó còn có vai trò quan trọng giúp giữ lại độ thính lực cho bạn. Hơn thế nữa, máy trợ thính chỉ là một loại thiết bị y tế, nó không phát ra bất kì sóng điện từ nào làm ảnh tới não bộ của bạn.Bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ với Stella, bác sĩ sẽ tư vấn những dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


6. Giá cả máy trợ thính là bao nhiêu?

Tại trung tâm Stella, giá máy rất đa dạng từ 0,8 triệu tới 40 triệu tùy thuộc vào tính năng của máy như: độ lọc giảm tiếng ồn, tính năng nghe điện thoại tự động, định hướng âm thanh, kết nối không dây đa phương tiện, chức năng chuyển đổi môi trường dựa trên công nghệ cảm ứng,… Chúng tôi sẽ tư vấn những dòng máy phù hợp nhất với độ giảm thính lực, nhu cầu, độ tuổi, và ngân sách của bạn.


7. Nếu tôi nghĩ rằng tôi bị giảm thính lực, tôi phải làm gì?

Bạn nên liên lạc và hẹn trước với bác sĩ. Khi tới bạn sẽ được trung tâm nội soi tai, đo thính lực, tư vấn máy và vệ sinh tai hoàn toàn miễn phí.

trung tam tro thinh tot nhat viet nam 3

8. Con tôi 13 tháng tuổi, bác sĩ chẩn đoán bé bị điếc sâu. Tôi nên phẫu thuật cho con hay dùng máy trợ thính?

Từ 1 – 3 tuổi là giai đoạn rất quan trọng để bé tập nói do đó cần can thiệp càng sớm càng tốt. Nếu bé có thể nghe tốt với máy trợ thính thì bạn nên cho bé đeo máy 1 thời gian để theo dõi. Chỉ cho bé cấy ốc tai khi bé không thể nghe với máy trợ thính.Vì chi phí rất cao mà tỉ lệ thành công không được 100%. Hơn thế nữa, bé phải đeo 1 thiết bị rất lớn sau tai và cần 1 khóa huấn luyện mới có thể nói được.


9. Tai tôi lúc nào cũng như có tiếng ve bên trong. Nó làm tôi rất khó chịu. Vậy có cách nào chữa bệnh này ?

Hiện tượng đó được gọi là ù tai. Có rất nhiều dòng máy trợ thính của chúng tôi đặc biệt là dòng sản phẩm của Audifon_Đức có chế độ triệt tiêu tiếng ù, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu.

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ: (028) 3845 1910 – (024) 45 766 305

Hoặc gởi ý kiến qua email: stellahearing@gmail.com – info@trothinh.com