Máy trợ thính Miniscopi

 

MÁY TRỢ THÍNH KHUẤT SÂU TRONG ỐNG TAI IIC SIÊU NHỎ KHÔNG THỂ NHÌN THẤY

  • Miniscopic Synergy là dòng máy trợ thính khuất sâu trong ống tai tiên tiến nhất trên thị trường. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu và hình dạng chính xác ống tai, loại máy này sẽ nằm sâu bên trong ống tai một cách thoải mái. Vì vậy chỉ có người sử dụng mới biết về sự tồn tại của nó. Dù nhỏ bé, Miniscopic Synergy vẫn được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất. Đây là dòng máy trợ thính khuất sâu trong ống tai (IIC) đầu tiên và phổ biến nhất được sản xuất với thiết kế chuyên biệt phù hợp cho từng khách hàng.

may-tro-thinh-sieu-nho-3 may-tro-thinh-sieu-nho-2

Thiết bị nhỏ bé khuất tầm nhìn và phù hợp với khuôn tai của từng người

  • Đặt vừa khít vào sâu bên trong ống tai và được làm dựa theo khuôn tai mỗi người, mang đến sự thoải mái suốt một ngày dài.

Dễ dàng thích ứng với những âm thanh mới

  • Tính năng mới cho phép máy trợ thính từ từ điều chỉnh những cài đặt môi trường xung quanh từ đó giúp cho não bộ làm quen nhanh hơn với những tín hiệu âm thanh mới khi đeo máy trợ thính

Kết nối không dây tốt hơn

  • Công nghệ tiên tiến giúp đường truyền không dây được liên tục và nhất quán khi kết nối TV, âm nhạc và các chương trình truyền thông khác thông qua SurfLink® Mobile 2 và các thiết bị SurfLink khác.

maytrothinhtrongtai

Trải nghiệm nghe thoải mái theo ý thích và nhu cầu riêng

  • Công nghệ nén âm thanh đem đến sự thoải mái khi nghe những âm thanh to mà không bị rè hay đứt quãng, trong khi đó vẫn đảm bảo những âm thanh nhỏ nhẹ giữ nguyên độ trung thực và rõ ràng nhất.

Không còn tiếng rít hay hú

  • Hệ thống triệt tiêu tiếng hú hàng đầu đem tới sự trải nghiệm thoải mái trong suốt một ngày dài, không còn hú rít khó chịu.

Chất lượng âm thanh tự nhiên, trung thực

  •  Được thiết kế cho phép trải nghiệm âm nhạc theo một cách hoàn toàn mới. Giờ đây, bạn đã có thể nghe được mọi nốt nhạc theo đúng dụng ý của nhạc sỹ với chất lượng âm thanh rõ nét, trung thực nhất.

Giảm ù tai tuỳ chỉnh

  • Công nghệ Multiflex Tinnitus tiên tiến được cài đặt trong máy giúp giảm tiếng ù đối vớinhững người hay bị ù tai