do thinh luc 1

– Trung tâm trợ thínhStella luôn tự hào là trung tâm thính học duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ thiết bị thính học. Hơn nữa chúng tôi không ngừng tìm kiếm và trang bị nhiều thiết bị, máy móc mới nhằm mang lại kết quả đo thính lực hoàn hảo và toàn diện nhất .

– Dựa vào những hiểu biết, kinh nghiệm đo khám và đặc biệt kinh nghiệm đeo máy trợ thính hơn 20 năm, Tổng giám đốc, chuyên Thạc sĩ thính học của chúng tôi không những làm bạn hài lòng với kết quả đo thính lực chính xác mà còn tư vấn cho bạn những dòng máy phù hợp nhất.

. Đo thính lực đơn âm đường khí: Để xác định ngưỡng nghe và mức độ nghe kém, từ đó sẽ có phương pháp điều trị và lựa chọn dòng máy trợ thính phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu nghe.

. Đo thính lực đơn âm đường xương: Để xác định loại khiếm thính là dẫn truyền, tiếp nhận hay hỗn hợp, phép đo này cũng hỗ trợ cho quá trình hiệu chỉnh máy trợ thính chuẩn xác hơn.

. Đo nhĩ lượng: Là phép đo kiểm tra độ thông thuận, áp suất, độ dốc và thể tích ống tai nhằm xác định tình trạng của hệ thống tai giữa giúp đánh giá độ nhạy và hoạt động của chuỗi xương con, kiểm tra độ thông của vòi nhĩ, đánh giá được tình trạng màng nhĩ

. Nội soi tai: Đảm bảo ống tai của bạn không bị dị vật hay ráy tai cản trở âm thanh truyền dẫn, làm cho kết quả đo thính lực không chính xác; Đánh giá khái quát được tình trạng tai ngoài của bạn như: cấu trúc tai có bị dị dạng hay không? Tai đã từng trải qua phẫu thuật chưa? Tai đang có bệnh lý viêm, chảy mủ không? Màng nhĩ có bị thương tổn gì không v.v…

tre-giam-thinh-luc

. Dành cho Trẻ dưới 5 tuổi: Trẻ còn nhỏ chưa biết hợp tác để đo khám nên chỉ có thể sử dụng một vài phương pháp đo khám thính lực khi trẻ đang ngủ hoặc bằng phương pháp mới nhất tại Trung tâm trợ thính Stella là đo không cần ngủ.

  • Phương pháp đo điện thính giác thân não ABR: giúp cho biết tai trong của trẻ có phản ứng bình thường với âm thanh không. Nếu không bình thường chứng tỏ trẻ co dấu hiệu giảm thính lực.
  • Phương pháp ASSR – Đo phản xạ trạng thái ổn định thính giác: giúp nhận định được các trường hợp giảm thính lực khác nhau của trẻ. Từ đó tư vấn phương pháp tốt nhất cho từng trẻ.
  •  Phương pháp đo OAE – Đo độ phản xạ của ốc tai trong: giúp các chuyên gia có thể tư vấn phương pháp và cách điều trị tốt nhất cho từng khách hàng nhí khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu đo thính lực hay cần tư vấn, hỗ trợ xin gọi theo đường dây nóng: 

diachidienthoaistella-xanh