may tro thinh 1

Dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ tại trung tâm 

Trẻ khi đến với trung tâm trợ thính Stella sẽ được bác sĩ đo khám,tư vấn nội soi và kiểm tra miễn phí.Ngoài ra, bé còn được giáo viên hướng dẫn nghe và phát âm, tập nói.

Các bậc phụ huynh muốn tư vấn hay tìm trường khiếm thính cho trẻ xin liên hệ :

Đường dây nóng : 093 270 4649 – 093 1010 188

Email: info@trothinh.com – stellahearing@gmail.com

Trung tâm Stella sử dụng các nghiệm pháp để đo thính lực tổng quát cho em bé. Tất cả đều rất an toàn và không gây khó chịu.

tre khiem thinh 1
tre khiem thinh 2
tre khiem thinh 3

 Nghiệm pháp đo điện âm ốc tai OAE

Trong mỗi tai đều có chứa hàng ngàn tế bào lông, sẽ rung lên khi nghe thấy âm thanh. Một máy thăm dò được đặt trong ốc tai khi trẻ ngủ để ghi lại âm thanh và độ rung của các tế bào lông bên trong tai, từ đó các chuyên gia có thể tư vấn phương pháp và cách điều trị tốt nhất cho từng khách hàng nhi khác nhau.

 Nghiệm pháp đo điện thính giác thân não ABR

Các miếng dán nhỏ có chức năng cảm biến được dán sau tai và trước trán của trẻ. Sau đó các âm thanh được truyền qua tai và các điện cực trong miếng dán trên trán sẽ đo phản ứng dây thần kinh của trẻ với âm thanh. Việc đo điện thính giác thân não ABR cho biết tai trong của trẻ có phản ứng bình thường với âm thanh không. Nếu không bình thường chứng tỏ trẻ co dấu hiệu giảm thính lực.

 Nghiệm pháp đo đáp ứng điện thính giác thân não ASSR

Cũng sử dụng như phương pháp đo ABR chức năng cảm biến giúp chuyên gia đo lường thính giác của trẻ qua vỏ não. Để nhận định được các trường hợp giảm thính lực khác nhau của trẻ. Từ đó tư vấn phương pháp tốt nhất cho từng bệnh nhân.

 Nghiệm pháp kích gợi thính giác vỏ não (CAEP)

Kết quả đo CAEP dùng để đánh giá khả năng tiếp nhận âm thanh của bệnh nhân. Sau khi đo điện âm ốc tai và đo đáp ứng điện thính giác thân não, nếu được chẩn đoán bị giảm thính lực thì bác sĩ thường cho bé đeo máy trợ thính. Nghiệm pháp đo điện thính giác không thể cho biết bệnh nhân có khả năng nghe được những âm thanh mà máy trợ thính khuếch đại hay không. Tuy nhiên nghiệm pháp đánh giá vỏ não thì hoàn toàn có thể. Đây là một giải pháp phù hợp trong việc xác định sự phản ứng thần kinh của bệnh nhân với các tín hiệu âm thanh được phát ra từ máy trợ thính.

 Phương pháp ACA đánh giá sự phản ứng của vỏ não với máy trợ thính

 Phương pháp CTE đánh giá sự phản ứng của vỏ não với giọng nói

diachidienthoaistella-xanh