may tro thinh khong day
do thinh luc cho tre
lumeo hearing aids
may tro thinh cam ung
auriga hearing aid.jpg
hearingaidscenter
may tro thinh tot

NUEAR SDS II

(IIC SDS II - CIC SDS II - BTE SDS II)

NuEar SDS II là máy trợ thính không dây tiên tiến của Nuear– được thiết kế và theo phong cách dễ sử dụng. Đáng tin cậy, hiệu suất cao và hầu như không thấm nước có trong máy trợ thính được thiết kế để tiếng nói nghe được một cách rõ hơn và tốt hơn trong mỗi môi trường nghe. Kết hợp với phụ kiện SurfLink®, cũng được thiết kế để bạn nghe tốt hơn, ngay cả khi nghe nhạc, xem TV và nói chuyện điện thoại.

máy trợ thính nuear sds

○ Công nghệ Mi-crô nét và hệ thống lọc giảm tiếng ồn và nhận dạng tiếng nói tiên tiến được thiết kế để khuếch đại những âm thanh có nghĩa – như tiếng nói – trong khi đó vẫn lọc giảm những tiếng ồn môi trường ngoài không mong muốn

○ Công nghệ tái tạo âm thanh tần số cao giúp nghe các âm thanh tần số cao (như tiếng em bé hay phụ nữ)

○ Công nghệ nén âm thanh được thiết kế để tách biệt âm thanh nhỏ ra khỏi tiếng ồn, nhằm nâng cao chất lượng tự nhiên của âm thanh

○ Chất lượng âm thanh tự nhiên, trung thực hơn. Âm thanh truyền từ máy trợ thính tới tai được thiết kế mô phỏng (giống) âm thanh nghe được qua tai người bình thường.

○ Nói chuyên trên điện thoại ở chế độ rảnh tay. Tính năng JustTalk™ trên điện thoại SurfLink® Mobile chuyển âm thanh từ máy trợ thính vào cả mi-crô và receiver của điện thoại bạn

○ Hướng âm thanh trực-tiếp-đến máy trợ thính từ TV, máy tính, MP3 và nhiều các thiết bị khác khi đã được đồng bộ hóa với một trong SurfLink Mobile và Surflink Media

○ Với công nghệ dẫn đầu chống tiếng hú khiến cho máy trợ thính có tiếng hú hay rít chỉ còn là chuyện trong quá khứ

○ HydraShield®2, hệ thống chống ẩm bảo vệ máy khỏi nước và ráy tai tiên phong, khiến việc sử dụng và điều khiển máy trợ thính của bạn dễ dàng hơn

NUEAR INTRO

(BTE INTRO)

Máy trợ thính không dây tiên tiến – được thiết kế và theo phong cách dễ sử dụng. Đáng tin cậy, hiệu suất cao và hầu như không thấm nước có trong máy trợ thính được thiết kế để tiếng nói nghe được một cách rõ hơn và tốt hơn trong mỗi môi trường nghe. Kết hợp với phụ kiện SurfLink®, cũng được thiết kế để bạn nghe tốt hơn, ngay cả khi nghe nhạc, xem TV và nói chuyện điện thoại.

máy trợ thính nuear intro

Kích thước nhỏ gọn

○ Intro là dòng máy trợ thính không dây mới nhất với kích thước nhỏ gọn nhất so với các dòng máy trước đây.

Âm thanh nghe được thoải mái hơn trong môi trường nghe phức tạp

○ Công nghệ BluWave 3.0 giúp loại bỏ tiếng ồn trong khi vẫn định rõ đặc điểm tần số và cường độ của âm thanh đầu vào

Âm thanh rõ ràng hơn trong môi trường tiếng ồn

○ Công nghệ Vivid Speech và ClearFocus kết hợp với nhau để xử lý âm thanh trong môi trường tiếng ồn và giúp người mang máy tập trung vào đối tượng, vấn đề họ muốn nghe.

Âm thanh tự nhiên, chất lượng âm thanh 3D

○ Tối ưu hóa cài đặt SNR dựa trên âm thanh đầu vào của cả hai tai, nhằm tạo trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn

Chế độ trò chuyện điện thoại rảnh tay

○ Dòng sản phẩm máy trợ thính không dây Intro có khả năng tương thích với phần mềm đa năng SurfLink Mobile. Đây là ứng dụng điện thoại di động duy nhất sử dụng phần mềm JustTalk để chuyển đổi máy trợ thính thành micro và receiver.

Quy trình chỉnh máy dễ dàng và thoải mái

○ Với Phần mềm SurfLink, bạn có thể lập trình máy trợ thính Intro một cách nhanh chóng, chính xác và không cần dây kết nối. Ngoài ra, chức năng Swap Fit cho phép bạn dễ dàng chuyển thông tin cài đặt của bệnh nhân từ máy Nuear đang dùng sang máy trợ thính Intro.

Cải thiện khả năng nghe tần số cao

○ Công nghệ chuyển dịch tần số Speech Shift nhận diện âm thanh tần số cao và sao chép những âm thanh ở tần số này chuyển sang tần số thấp hơn giúp âm thanh dễ nghe, dễ tiếp nhận hơn.

Loại bỏ tiếng hú

○ Công nghệ loại bỏ tiếng hú Active Feedback Suppressor cho phép điều chỉnh máy với ngưỡng điều chỉnh rộng.

BELTONE ALLY

(CIC ALLY - BTE ALLY)

Beltone Ally bao gồm các tính năng tiên tiến, dễ sử dụng chưa bao giờ xuất hiện trong các dòng máy trợ thính trước đây

máy trợ thính beltone ally

Tiên tiến, nhưng dễ dàng trong xử lý

○ Cuộc sống nơi xã hội với bạn bè và người thân – hay xem TV thỏa mãn, thư giãn và không căng thẳng
○ Beltone Ally bao gồm các tính năng tiên tiến, dễ sử dụng chưa bao giờ xuất hiện trong dòng máy trợ thính này
○ Với Beltone Ally, Bạn sẽ sẵn sàng trong các cuộc hội thoại, thậm chí với các bữa tiệc có nhiều tiếng ồn lớn. Tính năng The Sound Cleaner giúp lọc giảm tiếng ồn môi trường. Tính năng định hướng âm thanh Speech Spotter cho phép Beltone Ally hướng đến nơi phát ra âm thanh, vì vậy bạn có thể theo kịp các cuộc hội thoại tốt hơn.
○ Khi bạn gần người bạn bè hay người thân yêu, Beltone Ally sẽ giúp bạn nghe tốt hơn để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá. Và, khi bạn ôm ai đó, bạn sẽ không phải nghe những âm thanh hú gây khó chịu, nhờ và tính năng lọc giảm tiếng ồn và chặn tiếng hú Whistle Stop and Feedback Eraser của máy trợ thính Beltone Ally.

Máy trợ thính Ally dành cho bạn

○ Beltone Ally ra mắt đa dạng các mẫu mã và màu sắc, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho bản thân một kiểu máy phù hợp với mình.
○ Với Beltone Ally, bạn có thể tự tin làm tất cả những gì bạn thích. Nếu bạn thích các hoạt động ngoài trời, chắc chắn với bạn rằng độ ẩm của mồ hôi hay mưa sẽ không làm bạn lo lắng nữa.

máy trợ thính beltone ally

Hướng âm thanh từ mọi nơi đến tai bạn

○ Với kết nối trực tiếp không dây đến máy trợ thính Ally, rất đơn giản và thuận tiện cho bạn nghe TV và nghe đài trực tiếp thông qua máy trợ thính, giống như nghe tai nghe – không cần cổng, thiết bị tiếp âm hay bộ kết nối đeo ở cổ.
○ Beltone Direct Personal Audio Link (myPAL™)* Bây giờ bạn có thể chọn chỉ những gì bạn muốn nghe bằng cách đặt mi-crô nhỏ, không dây gần với nguồn âm thanh bạn muốn nghe – thậm chí ở một khoảng cách.
○ Beltone Direct Phone Link 2* Nghe các cuộc đối thoại trên điện thoại và sử dụng chế độ loa ngoài.
○ Beltone Direct TV Link 2* Hướng âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính của bạn. Chỉ cần cài đặt volume ở mức độ bạn cảm thấy thoải mái và mọi người không bị làm phiền.
○ Beltone Direct Remote Control 2* Máy trợ thính dễ sử dụng cho phép bạn điều chỉnh cài đặt máy trợ thính và volume từ TV hoặc đài.

SONIC CHEER

(CIC CHEER - ITC CHEER - ITE CHEER - BTE CHEER)

Tiếng reo hò của đám đông, cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân, tiếng cười và khoảng riêng bạn đang tận hưởng. Đây là những khoảnh khắc hằng ngày bạn muốn đạt được. Và đây cũng chính là lý do Sonic cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Cheer.
Với thiết kế vượt trội, dòng sản phẩm này giúp người mang máy có khả năng nghe tốt hơn. Cheer được sáng chế dựa trên tính năng Speech Variable Processing của Sonic nhằm tạo âm thanh rõ ràng và trung thực. Tiếp đó, Cheer được cập nhật danh sách đầy đủ các tính năng để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

máy trợ thính sonic cheer

Chất lượng âm thanh trung thực hơn

○ Tính năng Speech Variable Processing giúp lưu giữ âm sắc của lời nói – âm trầm và âm cao của tất cả các từ, những âm sắc này giúp bạn hiểu nghia của từng từ khác nhau.
○ Với tính năng Speech Variable Processing, âm thanh lời nói sẽ được ưu tiên xử lý, tạo cho người mang máy cảm giác kết nối với mọi người xung quanh.
○ Chức năng chuyển dịch tần số (Frequency Transfer) của Cheer 60 giúp cuộc nói chuyện rõ ràng hơn thậm chí đối với những người bị giảm thính lực ở tần sô cao.

Nghe hiểu lời nói trong môi trường ồn ào

○ Khả năng khuếch đại không phải là tất cả. Cheer ứng dụng công nghệ giảm ồn giúp bạn nghe rõ âm thanh trong những cuộc đàm thoại hay những cuộc đối thoại hàng ngày. Công nghệ Speech Priority Noise Reduction có khả năng tách lọc lời nói ra khỏi tiếng ồn xung quanh, giúp cuộc nói chuyện thoải mái và rõ ràng hơn.
○ Công nghệ Soft Noise Reduction làm giảm sự khó chiệu khi nghe những âm thanh phát ra từ máy quạt hay tiếng rè rè của máy giặt.
○ Hệ thống Adaptive Directional microphone ứng dụng trong Cheer 60 và Cheer 40 loại bỏ những tiếng ồn khó chịu giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

máy trợ thính beltone allymáy trợ thính beltone ally

Thành công với công nghệ wireless không dây

○ Công nghệ kêt nối không dây giúp dòng máy trợ thính bạn đang sử dụng kết nối với thiết bị công nghệ mà bạn yêu thích như TV, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và nhiều thiết bị khác nữa. Sử dụng những phụ kiện tùy chọn của Cheer giúp cuộc sống hiện đại của bạn trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn.
○ SoundGate 3* Cho phép kết nối Cheer với thiết bị Bluetooth như điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính cá nhân…
○ SoundLink App* Cho phép thay đồi chương trình nghe, điều chỉnh volume và chuyển đồi giữa các phụ kiện đối với các thiết bị Iphone hoặc điện thoại smartphone Android.
○ Phone Adapter 2* Cho phép bạn nghe các cuộc điện thoại từ điện thoại cố định trực tiếp máy trợ thính bạn đang dùng.
○ TV Adapter 2* Truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính của bạn thông qua bộ kết nối SoundGate 3.
○ SoundGate Mic* Soundgate Mic giúp bạn nghe được tiếng nói to hơn và rõ hơn khi giao tiếp với người nói khi họ đang di chuyển.
○ RC-N Remote Control* RC-N Remote Control cho phép người dùng máy thay đổi chương trình nghe và âm lượng.

BELTONE LEGEND

(CIC LEGEND - ITC LEGEND - ITE LEGEND - BTE LEGEND)

true logo
máy trợ thính legend

Máy trợ thính kết nối không dây và điều chỉnh cá nhân

○ Tính năng đột phá Personal Sound ID chuyển âm thanh đến tai bạn một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể quyết định được cái bạn muốn nghe, chứ là không phải là máy trợ thính của bạn. Thêm vào đó, máy trợ thính Beltone Legend cho phép bạn cải thiện trải nghiệm nhận thức môi trường xung quanh và âm thanh.

○ Bất kể bạn là ai và bất kể bạn đang đối mặt với những vấn đề gì, bạn sẽ bị thuyết phục bởi máy trợ thính Beltone Legend ưu việt đang có mặt trên thị trường!

○ Bất kể bạn đang ở môi trường nào, Beltone Legend cũng sẽ thích nghi tốt môi trường đó!

○ Người mang máy có thê tự do điều chỉnh máy trợ thính trực tiếp từ Điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt, điều chỉnh âm lượng hoặc kiểm tra tình trạng pin.

○ Chỉ đơn giản sử dụng máy trợ thính của bạn như tai nghe không dây khi nghe nhạc hoặc gọi cuộc gọi thoại.

máy trợ thính mỹ

Đa dạng trong chọn lựa

○ Bạn có thể tận hưởng nhiều môi trường hơn nhờ tính linh hoạt của máy trợ thính Legend và đa dạng chọn lựa máy trợ thính của bạn trong kiểu dáng và mẫu mã.

○ Máy trợ thính Beltone Legend được thiết kế vừa khít với khuôn tai của bạn, nó gần như khuất sâu trong tai, rất thỏai mái, và có rất nhiều mẫu mã thích hợp hoàn hảo với bạn.

○ Tính năng chuyển dịch tần số cao nén những âm thanh tần số cao đầu vào và “chuyển” chúng sang tần số mà bạn nghe tốt hơn để cải thiện tổng thể vấn đề nghe hiểu lời nói. Tính năng đặc biệt này dành riêng cho bệnh nhân nghe kém nặng.

Lớp bảo vệ chống bụi và nước

○ Với lớp bảo vệ máy khỏi mồ hôi, bụi bẩn và nước, người mang máy không phải lo lắng trong suốt thời gian sử dụng máy Legend.

Công nghệ giảm tiếng gió

○ Nếu bạn gặp phải cơn gió nhẹ, bạn không cần phải lo lắng vì Beltone Legend được thiết kế có cài đặt sẵn tính năng Giảm tiếng gió cho bạn.

SONIC CELEBRATE

(CIC CELEBRATE - ITC CELEBRATE - ITE CELEBRATE)

Nhiều kỷ niệm hơn. Nhiều niềm vui hơn. Đó là những gì mà bệnh nhân có thể trải nghiệm được với Celebrate của Sonic. Celebrate được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu gắn liền với con người và các sự kiện của cuộc sống hàng ngày. Với những tiến bộ trong xử lý lời nói, linh hoạt trong thích ứng với nhiều môi trường, và sự đa dạng trong kiểu dáng và mẫu mã, Celebrate đang từng bước giúp cho nhiều người yêu cảm giác mang máy để cảm nhận cuộc sống hơn.

máy trợ thính celebrate

Kết nối không dây với TV, smartphone

○ Chính ngưởi mang máy có thể tự điều chỉnh máy trợ thính trực tiếp thong qua Điện thoại cảm ứng. Chỉ cần sử dụng máy trợ thính của bạn như tai nghe không dây và trải nghiệm các chương trình TV bạn yêu thích.

Môi trường nghe tốt hơn

○ Tự động phân tích âm thanh đầu vào mỗi môi trường hai tai và điều chỉnh các tính năng và độ khuếch đại để thích ứng với từng môi trường. Môi trường khoang máy bay ( Airplane Environment) giải quyết được thách thức độ ồn trong khoang máy bay của máy trợ thính, vì vậy bệnh nhân có thể tận hưởng với người bạn đi cùng ( hoặc trò chuyện một cách thoải mái với nhân viên phục vụ hàng không). Bạn thậm chí có thể cài đặt tính năng Custom Environment chỉ cần với đúng tính năng và độ khuếch đại cho đặc trưng mỗi môi trường nghe.

Thoải mái hơn với tiếng ồn

○ Celebrate làm bạn gần như quên lãng đi tiếng ồn rất khó chịu, vì vậy người mang máy có thể tập trung hơn vào những gì họ muốn nghe. Hệ thống định hướng tinh vi tập trung vào nguồn âm thanh và giúp giảm những tiếng ồn không mong muốn trong khi tính năng Impulse Noise Reduction ngăn chặn những âm thanh ngoài dự kiến như tiếng va chạm của các dụng cụ bằng bạc hay tiếng leng keng của chìa khóa. Tính năng Wind Noise Reduction khiến cho khoảng thời gian hoạt động bên ngoài của bạn thú vị hơn. Bệnh nhân sẽ đánh cao tính năng Adaptive Feedback Canceller có thể xóa bỏ những tiếng tín hiệu âm thanh khó chịu và loại bỏ tiếng hú trước khi nó bắt đầu

AUDIFON SINO

(CIC SINO - ITC SINO - ITE SINO - BTE SINO)

may tro thinh audifon

Máy trợ thính mới nhất 2017 với công nghệ Cosma Chip nổi trội

máy trợ thính sino audifon

○ Chất lượng âm thanh công nghệ mới 10k HD

○ Cổng lọc giảm ồn Adaptive Noise Guard

○ Thêm tính năng lọc giảm ồn tần số thấp Expansion

○ Lọc giảm tiếng hú khó chịu Adaptive Feedback Guard

○ 9 kênh WDRC - Đa-kênh MPO

○ Lưu trữ thông tin nghe Data-logging

○ Thêm lớp phủ nanoShield tăng cường chịu ẩm

○ Module giảm ù, lưới bảo vệ mi-cro microphoneshield/giảm tiếng gió windscreen

máy trợ thính sino đức

NUEAR ARIES PRO

(CIC ARIES - ITC ARIES - ITE ARIES - BTE ARIES)

máy trợ thính promise

○ 16 kênh, 16 băng tần, kỹ thuật số, lập trình bằng phần mềm máy tính

○ Nhận dạng lời nói thông minh và ổn định trong môi trường ồn ào, đồng thời giảm những tạp âm xung quanh.

○ Chuyển sóng âm giúp bệnh nhân điếc hoàn toàn ở những tần cao trải nghiệm mọi âm thanh khiếm khuyết nhờ công nghệ đặc biệt - chuyển sóng âm từ những tần số cao sang những tần số thấp mà tai vẫn còn khả năng nghe được.

○ Điều chỉnh bằng điện thoại : Điều chỉnh âm lượng và môi trường nghe bằng chương trình ngay trên bất kỳ điện thoại nào.


máy trợ thính promise

INTERTON STAGE POWER

(CIC STAGE - ITCE STAGE - ITE STAGE - BTE STAGE)

interton hearing aid

Stage mang công nghệ kỹ thuật số đến với mọi người. Nhờ vào công nghệ hiện đại, chúng tôi cung cấp Stage với nhiều tính năng.Sản phẩm của Interton_Đan Mạch

may tro thinh stage

○ Một trong những dòng máy kĩ thuật số tinh vi nhất hiện nay

○ Dễ dàng sử dụng với nút điều chỉnh âm lượng

○ Máy BTE Stage cực mạnh, phù hợp cho các bệnh nhân điếc sâu (Đặc biệt trẻ em)

Xem thêm thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất Interton
máy trợ thính stage

Xem thêm:

Máy trợ thính cho người trẻ - Máy trợ thính cho người già - Máy trợ thính công suất mạnh
Máy trợ thính khác - Phụ kiện máy trợ thính - Liên hệ mua máy trợ thính