may tro thinh khong day
do thinh luc cho tre
lumeo hearing aids
may tro thinh cam ung
auriga hearing aid.jpg
hearingaidscenter
may tro thinh tot

STAGE SUPER POWER

(CIC STAGE - ITC STAGE - ITE STAGE - BTE STAGE)

interton hearing aid

Stage mang công nghệ kỹ thuật số đến với mọi người. Nhờ vào công nghệ hiện đại, chúng tôi cung cấp Stage với nhiều tính năng.Sản phẩm của Interton_Đan Mạch

may tro thinh stage

○ Một trong những dòng máy kĩ thuật số tinh vi nhất hiện nay

○ Dễ dàng sử dụng với nút điều chỉnh âm lượng

○ Máy BTE Stage cực mạnh, phù hợp cho các bệnh nhân điếc sâu (Đặc biệt trẻ em)

Xem thêm thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất Interton
máy trợ thính stage

LEGEND

(CIC LEGEND - ITC LEGEND - ITE LEGEND - BTE LEGEND)

true logo
máy trợ thính legend

Máy trợ thính kết nối không dây và điều chỉnh cá nhân

○ Tính năng đột phá Personal Sound ID chuyển âm thanh đến tai bạn một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể quyết định được cái bạn muốn nghe, chứ là không phải là máy trợ thính của bạn. Thêm vào đó, máy trợ thính Beltone Legend cho phép bạn cải thiện trải nghiệm nhận thức môi trường xung quanh và âm thanh.

○ Bất kể bạn là ai và bất kể bạn đang đối mặt với những vấn đề gì, bạn sẽ bị thuyết phục bởi máy trợ thính Beltone Legend ưu việt đang có mặt trên thị trường!

○ Bất kể bạn đang ở môi trường nào, Beltone Legend cũng sẽ thích nghi tốt môi trường đó!

○ Người mang máy có thê tự do điều chỉnh máy trợ thính trực tiếp từ Điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt, điều chỉnh âm lượng hoặc kiểm tra tình trạng pin.

○ Chỉ đơn giản sử dụng máy trợ thính của bạn như tai nghe không dây khi nghe nhạc hoặc gọi cuộc gọi thoại.

máy trợ thính mỹ

Đa dạng trong chọn lựa

○ Bạn có thể tận hưởng nhiều môi trường hơn nhờ tính linh hoạt của máy trợ thính Legend và đa dạng chọn lựa máy trợ thính của bạn trong kiểu dáng và mẫu mã.

○ Máy trợ thính Beltone Legend được thiết kế vừa khít với khuôn tai của bạn, nó gần như khuất sâu trong tai, rất thỏai mái, và có rất nhiều mẫu mã thích hợp hoàn hảo với bạn.

○ Tính năng chuyển dịch tần số cao nén những âm thanh tần số cao đầu vào và “chuyển” chúng sang tần số mà bạn nghe tốt hơn để cải thiện tổng thể vấn đề nghe hiểu lời nói. Tính năng đặc biệt này dành riêng cho bệnh nhân nghe kém nặng.

Lớp bảo vệ chống bụi và nước

○ Với lớp bảo vệ máy khỏi mồ hôi, bụi bẩn và nước, người mang máy không phải lo lắng trong suốt thời gian sử dụng máy Legend.

Công nghệ giảm tiếng gió

○ Nếu bạn gặp phải cơn gió nhẹ, bạn không cần phải lo lắng vì Beltone Legend được thiết kế có cài đặt sẵn tính năng Giảm tiếng gió cho bạn.

BELTONE BOOST

(BTE BOOST)

Máy trợ thính dành cho bệnh nhân điếc nặng và điếc sâu

○ Beltone Boost được thiết kế để giúp bạn vượt qua các trở ngại trong cuộc sống thường ngày và hướng cuộc sống của bạn theo cách bạn mong muốn. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với bệnh nhân từ điếc nặng đến điếc sâu, Beltone Boost là một trong những dòng máy trợ thính có công suất cực mạnh có mặt trên thị trường. Công suất mạnh và sự thoải mái của Beltone Boost sẽ giúp người mang máy nghe được những âm thanh mà trước đây họ không thể nghe.

○ Với thiết kế đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt ngày dài, Beltone Boost được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt trong kích cỡ nhỏ gọn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích với Beltone Boost.

máy trợ thính celebrate

Kết nối mạnh mẽ với các thiết bị bạn yêu thích

○ Tính năng Made for iPhone® cho phép bạn kết nối không dây trực tiếp từ thiết bị trợ thính của bạn đến iPhone, iPad hoặc or iPod touch®. Không cần phải sử dụng bất cứ thiết bị chuyển đổi hoặc thiết bị trung gian nào. Bạn có thể kết nối dễ dàng và bí mật.

Tiếng ồn khó chịu không còn xuất hiện nữa

○ Hãy sử dụng máy trợ thính Beltone Boost như tai nghe không dây khi nói chuyện điện thoại (tính năng FaceTime®) hoặc nghe nhạc. Beltone Boost là cuộc cách mạng giúp bạn nghe âm thanh rõ hơn và tiếp thêm cho bạn động lực trong cuộc sống.

NUEAR SDS II

(IIC SDS II - CIC SDS II - BTE SDS II)

NuEar SDS II là máy trợ thính không dây tiên tiến của Nuear– được thiết kế và theo phong cách dễ sử dụng. Đáng tin cậy, hiệu suất cao và hầu như không thấm nước có trong máy trợ thính được thiết kế để tiếng nói nghe được một cách rõ hơn và tốt hơn trong mỗi môi trường nghe. Kết hợp với phụ kiện SurfLink®, cũng được thiết kế để bạn nghe tốt hơn, ngay cả khi nghe nhạc, xem TV và nói chuyện điện thoại.

máy trợ thính nuear sds

○ Công nghệ Mi-crô nét và hệ thống lọc giảm tiếng ồn và nhận dạng tiếng nói tiên tiến được thiết kế để khuếch đại những âm thanh có nghĩa – như tiếng nói – trong khi đó vẫn lọc giảm những tiếng ồn môi trường ngoài không mong muốn

○ Công nghệ tái tạo âm thanh tần số cao Giúp nghe các âm thanh tần số cao (như tiếng em bé hay phụ nữ)

○ Công nghệ nén âm thanh được thiết kế để tách biệt âm thanh nhỏ ra khỏi tiếng ồn, nhằm nâng cao chất lượng tự nhiên của âm thanh

○ Chất lượng âm thanh tự nhiên, trung thực hơn. Âm thanh truyền từ máy trợ thính tới tai được thiết kế mô phỏng (giống) âm thanh nghe được qua tai người bình thường.

○ Nói chuyên trên điện thoại ở chế độ rảnh tay. Tính năng JustTalk™ trên điện thoại SurfLink® Mobile chuyển âm thanh từ máy trợ thính vào cả mi-crô và receiver của điện thoại bạn

○ Hướng âm thanh trực-tiếp-đến-máy trợ thính từ TV, máy tính, MP3 và nhiều các thiết bị khác khi đã được đồng bộ hóa với một trong SurfLink Mobile và Surflink Media

○ Với công nghệ dẫn đầu chống tiếng hú khiến cho máy trợ thính có tiếng hú hay rít chỉ còn là chuyện trong quá khứ

○ HydraShield®2, hệ thống chống ẩm bảo vệ máy khỏi nước và ráy tai ẩm tiên phong, khiến việc sử dụng và điều khiển máy trợ thính của bạn dễ dàng hơn

SONIC CELEBRATE

(CIC CELEBRATE - ITC CELEBRATE - ITE CELEBRATE - BTE CELEBRATE)

Nhiều kỷ niệm hơn. Nhiều niềm vui hơn. Đó là những gì mà bệnh nhân có thể trải nghiệm được với Celebrate của Sonic. Celebrate được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu gắn liền với con người và các sự kiện của cuộc sống hàng ngày. Với những tiến bộ trong xử lý lời nói, linh hoạt trong thích ứng với nhiều môi trường, và sự đa dạng trong kiểu dáng và mẫu mã, Celebrate đang từng bước giúp cho nhiều người yêu cảm giác mang máy để cảm nhận cuộc sống hơn.

máy trợ thính celebrate

Kết nối không dây với TV, smartphone

○ Chính ngưởi mang máy có thể tự điều chỉnh máy trợ thính trực tiếp thong qua Điện thoại cảm ứng. Chỉ cần sử dụng máy trợ thính của bạn như tai nghe không dây và trải nghiệm các chương trình TV bạn yêu thích.

Môi trường nghe tốt hơn

○ Tự động phân tích âm thanh đầu vào mỗi môi trường hai tai và điều chỉnh các tính năng và độ khuếch đại để thích ứng với từng môi trường. Môi trường khoang máy bay ( Airplane Environment) giải quyết được thách thức độ ồn trong khoang máy bay của máy trợ thính, vì vậy bệnh nhân có thể tận hưởng với người bạn đi cùng ( hoặc trò chuyện một cách thoải mái với nhân viên phục vụ hàng không). Bạn thậm chí có thể cài đặt tính năng Custom Environment chỉ cần với đúng tính năng và độ khuếch đại cho đặc trưng mỗi môi trường nghe.

Thoải mái hơn với tiếng ồn

○ Celebrate làm bạn gần như quên lãng đi tiếng ồn rất khó chịu, vì vậy người mang máy có thể tập trung hơn vào những gì họ muốn nghe. Hệ thống định hướng tinh vi tập trung vào nguồn âm thanh và giúp giảm những tiếng ồn không mong muốn trong khi tính năng Impulse Noise Reduction ngăn chặn những âm thanh ngoài dự kiến như tiếng va chạm của các dụng cụ bằng bạc hay tiếng leng keng của chìa khóa. Tính năng Wind Noise Reduction khiến cho khoảng thời gian hoạt động bên ngoài của bạn thú vị hơn. Bệnh nhân sẽ đánh cao tính năng Adaptive Feedback Canceller có thể xóa bỏ những tiếng tín hiệu âm thanh khó chịu và loại bỏ tiếng hú trước khi nó bắt đầu

SONIC JOURNEY

(BTE JOURNEY)

Máy trợ thính sau tai siêu nhỏ cực mạnh cho bệnh nhân nghe kém nặng!

Thách thức trong bất cứ môi trường nào với công suất của máy Journey, với hiệu suất của tính năng Speech Variable Processing của Sonic, máy trợ thính sau tai BTE Journey được cài đặt để truyền tải sự tự tin, sự kết nối, cũng như sự thuận tiện. Hãy gửi đến những bệnh nhân giảm thính lực của bạn máy trợ thính Journey, để họ có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc mỗi ngày trên hành trình cuộc sống của mình.

máy trợ thính celebrate

Phân loại môi trường nghe

○ Journey tự động phân tích các âm thanh đầu vào hai tai và điều chỉnh các tính năng và độ khuếch đại để thích ứng với mỗi môi trường nghe

Tiếng ồn khó chịu không còn xuất hiện nữa

○ Hệ thống định hướng tinh vi tập trung vào nguồn âm thanh và giúp giảm những tiếng ồn không mong muốn trong khi tính năng Impulse Noise Reduction ngăn chặn những âm thanh ngoài dự kiến như tiếng va chạm của các dụng cụ bằng bạc hay tiếng leng keng của chìa khóa. Tính năng Wind Noise Reduction khiến cho khoảng thời gian hoạt động bên ngoài của bạn thú vị hơn. Bệnh nhân sẽ đánh cao tính năng Adaptive Feedback Canceller có thể xóa bỏ những tiếng tín hiệu âm thanh khó chịu và loại bỏ tiếng hú trước khi nó bắt đầu

Dịch chuyển tần số

○ Tính năng chuyển dịch dịch tần số nén những âm thanh tần số cao đầu vào và “chuyển” chúng sang những tần số trước đó mà bạn nghe tốt hơn.

BODYWORN INTERTON

(Box - Máy có dây)

bodyworn

Dòng máy hộp kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới cho âm thanh trung thực với 2 kênh và 3 chế độ chuyển đổi môi trường.Sản phẩm của Interton_Đan Mạch

may tro thinh bodyworn

○ Dòng máy hộp kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới cho âm thanh trung thực với 2 kênh và 3 chế độ chuyển đổi môi trường

o Độ bao phủ 135dB đáp ứng cho các bệnh nhân điếc sâu

o Máy có nút điều chỉnh cân bằng sức nghe của hai tai và quản lý tiếng ồn cho âm thanh trung thực hơn.

○ Phù hợp cho những bệnh nhân điếc nặng

Xem thêm thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất Interton
máy trợ thính bodyworn interton

Xem thêm:

Máy trợ thính cho người trẻ - Máy trợ thính cho người già - Máy trợ thính mới nhất
Máy trợ thính khác - Phụ kiện máy trợ thính - Liên hệ mua máy trợ thính