may tro thinh khong day
do thinh luc cho tre
lumeo hearing aids
may tro thinh cam ung
auriga hearing aid.jpg
hearingaidscenter
may tro thinh tot

LEGEND

true logo
máy trợ thính legend

Máy trợ thính kết nối không dây và điều chỉnh cá nhân

○ Tính năng đột phá Personal Sound ID chuyển âm thanh đến tai bạn một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể quyết định được cái bạn muốn nghe, chứ là không phải là máy trợ thính của bạn. Thêm vào đó, máy trợ thính Beltone Legend cho phép bạn cải thiện trải nghiệm nhận thức môi trường xung quanh và âm thanh.

○ Bất kể bạn là ai và bất kể bạn đang đối mặt với những vấn đề gì, bạn sẽ bị thuyết phục bởi máy trợ thính Beltone Legend ưu việt đang có mặt trên thị trường!

○ Bất kể bạn đang ở môi trường nào, Beltone Legend cũng sẽ thích nghi tốt môi trường đó!

○ Người mang máy có thê tự do điều chỉnh máy trợ thính trực tiếp từ Điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt, điều chỉnh âm lượng hoặc kiểm tra tình trạng pin.

○ Chỉ đơn giản sử dụng máy trợ thính của bạn như tai nghe không dây khi nghe nhạc hoặc gọi cuộc gọi thoại.

máy trợ thính mỹ

Đa dạng trong chọn lựa

○ Bạn có thể tận hưởng nhiều môi trường hơn nhờ tính linh hoạt của máy trợ thính Legend và đa dạng chọn lựa máy trợ thính của bạn trong kiểu dáng và mẫu mã.

○ Máy trợ thính Beltone Legend được thiết kế vừa khít với khuôn tai của bạn, nó gần như khuất sâu trong tai, rất thỏai mái, và có rất nhiều mẫu mã thích hợp hoàn hảo với bạn.

○ Tính năng chuyển dịch tần số cao nén những âm thanh tần số cao đầu vào và “chuyển” chúng sang tần số mà bạn nghe tốt hơn để cải thiện tổng thể vấn đề nghe hiểu lời nói. Tính năng đặc biệt này dành riêng cho bệnh nhân nghe kém nặng.

Lớp bảo vệ chống bụi và nước

○ Với lớp bảo vệ máy khỏi mồ hôi, bụi bẩn và nước, người mang máy không phải lo lắng trong suốt thời gian sử dụng máy Legend.

Công nghệ giảm tiếng gió

○ Nếu bạn gặp phải cơn gió nhẹ, bạn không cần phải lo lắng vì Beltone Legend được thiết kế có cài đặt sẵn tính năng Giảm tiếng gió cho bạn.

CHEER

Tiếng reo hò của đám đông, cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân, tiếng cười và khoảng riêng bạn đang tận hưởng. Đây là những khoảnh khắc hằng ngày bạn muốn đạt được. Và đây cũng chính là lý do Sonic cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Cheer.
Với thiết kế vượt trội, dòng sản phẩm này giúp người mang máy có khả năng nghe tốt hơn. Cheer được sáng chế dựa trên tính năng Speech Variable Processing của Sonic nhằm tạo âm thanh rõ ràng và trung thực. Tiếp đó, Cheer được cập nhật danh sách đầy đủ các tính năng để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

máy trợ thính sonic cheer

Chất lượng âm thanh trung thực hơn

○ Tính năng Speech Variable Processing giúp lưu giữ âm sắc của lời nói – âm trầm và âm cao của tất cả các từ, những âm sắc này giúp bạn hiểu nghia của từng từ khác nhau.
○ Với tính năng Speech Variable Processing, âm thanh lời nói sẽ được ưu tiên xử lý, tạo cho người mang máy cảm giác kết nối với mọi người xung quanh.
○ Chức năng chuyển dịch tần số (Frequency Transfer) của Cheer 60 giúp cuộc nói chuyện rõ ràng hơn thậm chí đối với những người bị giảm thính lực ở tần sô cao.

Nghe hiểu lời nói trong môi trường ồn ào

○ Khả năng khuếch đại không phải là tất cả. Cheer ứng dụng công nghệ giảm ồn giúp bạn nghe rõ âm thanh trong những cuộc đàm thoại hay những cuộc đối thoại hàng ngày. Công nghệ Speech Priority Noise Reduction có khả năng tách lọc lời nói ra khỏi tiếng ồn xung quanh, giúp cuộc nói chuyện thoải mái và rõ ràng hơn.
○ Công nghệ Soft Noise Reduction làm giảm sự khó chiệu khi nghe những âm thanh phát ra từ máy quạt hay tiếng rè rè của máy giặt.
○ Hệ thống Adaptive Directional microphone ứng dụng trong Cheer 60 và Cheer 40 loại bỏ những tiếng ồn khó chịu giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

máy trợ thính beltone allymáy trợ thính beltone ally

Thành công với công nghệ wireless không dây

○ Công nghệ kêt nối không dây giúp dòng máy trợ thính bạn đang sử dụng kết nối với thiết bị công nghệ mà bạn yêu thích như TV, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và nhiều thiết bị khác nữa. Sử dụng những phụ kiện tùy chọn của Cheer giúp cuộc sống hiện đại của bạn trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn.
○ SoundGate 3* Cho phép kết nối Cheer với thiết bị Bluetooth như điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính cá nhân…
○ SoundLink App* Cho phép thay đồi chương trình nghe, điều chỉnh volume và chuyển đồi giữa các phụ kiện đối với các thiết bị Iphone hoặc điện thoại smartphone Android.
○ Phone Adapter 2* Cho phép bạn nghe các cuộc điện thoại từ điện thoại cố định trực tiếp máy trợ thính bạn đang dùng.
○ TV Adapter 2* Truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính của bạn thông qua bộ kết nối SoundGate 3.
○ SoundGate Mic* Soundgate Mic giúp bạn nghe được tiếng nói to hơn và rõ hơn khi giao tiếp với người nói khi họ đang di chuyển.
○ RC-N Remote Control* RC-N Remote Control cho phép người dùng máy thay đổi chương trình nghe và âm lượng.

ARIES PRO

máy trợ thính promise

○ 16 kênh, 16 băng tần, kỹ thuật số, lập trình bằng phần mềm máy tính

○ Nhận dạng lời nói thông minh và ổn định trong môi trường ồn ào, đồng thời giảm những tạp âm xung quanh.

○ Chuyển sóng âm giúp bệnh nhân điếc hoàn toàn ở những tần cao trải nghiệm mọi âm thanh khiếm khuyết nhờ công nghệ đặc biệt - chuyển sóng âm từ những tần số cao sang những tần số thấp mà tai vẫn còn khả năng nghe được.

○ Điều chỉnh bằng điện thoại : Điều chỉnh âm lượng và môi trường nghe bằng chương trình ngay trên bất kỳ điện thoại nào.


máy trợ thính promise

SINO

may tro thinh audifon

Máy trợ thính mới nhất 2017 với công nghệ Cosma Chip nổi trội

máy trợ thính sino audifon

○ Chất lượng âm thanh công nghệ mới 10k HD

○ Cổng lọc giảm ồn Adaptive Noise Guard

○ Thêm tính năng lọc giảm ồn tần số thấp Expansion

○ Lọc giảm tiếng hú khó chịu Adaptive Feedback Guard

○ 9 kênh WDRC - Đa-kênh MPO

○ Lưu trữ thông tin nghe Data-logging

○ Thêm lớp phủ nanoShield tăng cường chịu ẩm

○ Module giảm ù, lưới bảo vệ mi-cro microphoneshield/giảm tiếng gió windscreen

máy trợ thính sino đức

Xem thêm:

Máy trợ thính mới nhất - Máy trợ thính cho người già - Máy trợ thính công suất mạnh
Máy trợ thính khác - Phụ kiện máy trợ thính - Liên hệ mua máy trợ thính